Ngô Sa Thạch là ai? Giới thiệu tác giả cuốn sách Luật Tâm Thức

22

Ngô Sa Thạch là ai? Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số thông tin về Ngô Sa Thạch và những điều mà anh ấy chia sẻ với mọi người xung quanh.

1. Ngô Sa Thạch là ai?

Ngô Sa Thạch là người thường chia sẻ các khía cạnh, góc nhìn về cuộc sống, đặc biệt là những chủ đề như luật vũ trụ, tâm linh và tâm thức con người. Anh là tác giả cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ, đây là cuốn sách đầu tay của anh nhưng được sự đón nhận rất nhiệt tình của độc giả. 

Bên dưới là một số chủ đề anh đã chia sẻ:

  • Thôi miên hồi quy
  • Làm thế nào để dùng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc về mình?
  • Làm thế nào để tìm được khả năng vượt trội của mình?
  • Làm thế nào để biết được nhiệm vụ của bản thân trong kiếp này? Có dấu chỉ nào để biết được nhiệm vụ không? Hay chỉ qua tâm linh mới biết được?
  • Khi rung động của trái đất lên cao thì số người không theo kịp tần số rung động đó bị đào thải hay những người đủ tiêu chuẩn tần số rung động được đưa đến trái đất mới có tần số rung động cao tương ứng? Làm thế nào để tăng tần số rung động cho bản thân?
  • Luật của một – Tự do ý chí – Bản kế hoạch cuộc đời – Lựa chọn kiếp sống mới

Nếu quan tâm, các bạn có thể tìm bài viết về những chủ đề trên tại trang facebook cá nhân và website của anh Ngô Sa Thạch.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/ngosathach

Website: https://ngosathach.com/

Hiện facebook của anh có hơn 22,000 người theo dõi, những người này chủ yếu đến với Ngô Sa Thạch vì muốn đón nhận giá trị về những điều mà anh chia sẻ về cuộc sống. Với việc trong những năm trở lại đây, chủ đề tâm linh bắt đầu được chia sẻ nhiều hơn trên mạng xã hội. Trong đó có thể kể đến vài cái tên như Johny Trí Nguyễn, Đặng Lê Nguyên Vũ, hay tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh của tác giả Nguyên Phong…Thì cái tên Ngô Sa Thạch cũng sẽ là một cái tên nổi bật khi chúng ta nhắc đến người chia sẻ về chủ đề tâm linh.

Ngô Sa Thạch là ai
Ngô Sa Thạch chụp hình cùng cuốn sách Luật Tâm Thức do anh làm tác giả
(Ảnh: tác giả)

2. Cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Mình đã có bài review cuốn sách Luật Tâm Thức, các bạn có thể click vào và xem nhé. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ lại phần giới thiệu về cuốn sách để các bạn tham khảo.

Review sách Luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ

Giới thiệu nội dung cơ bản cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ của Ngô Sa Thạch:

Với những bạn đã theo dõi những bài viết của mình trong một năm qua, thì đa số đều nghĩ rằng nội dung chính của Luật Tâm Thức trước hết là sự tổng hợp một cách có hệ thống của tất cả những bài viết mình đã từng đăng trên Facebook.

Sự tổng hợp này sẽ giúp bạn có thể hiểu sâu sắc những khía cạnh mà trước đây bạn thấy mơ hồ, khó hiểu và có thể nhìn được một bức tranh tổng thể, mô tả chi tiết sự kết nối của các kiến thức mình đã từng chia sẻ.

Tuy nhiên, cuốn Luật Tâm Thức không chỉ là sự tổng hợp các kiến thức, góc nhìn đó, mà nó là sự mở rộng nhiều hơn nữa với những kiến thức, thông tin chưa từng được Thạch chia sẻ bao giờ.

Để so sánh, khối lượng thông tin trong cuốn sách này sẽ nhiều gấp đôi so với những bài chia sẻ vừa qua.

Cuốn sách Luật Tâm Thức được chia làm 09 chương, với nội dung mỗi chương là những chiếc chìa khóa giúp bạn nhìn thấu “thực tại” với những khía cạnh đặc biệt có thể bạn chưa từng nghĩ đến.

Luật tâm thức
Trang bìa cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

– Chương đầu tiên, tương ứng với cái tên của nó – “Chìa khóa để giải mã ma trận vũ trụ” sẽ giúp bạn hiểu sâu những mô hình cơ bản nhất của Vũ Trụ. Đó là mô hình của Âm – Dương, Torus, Bông hoa sự sống (Flower Of Life) – 64 quẻ Dịch, các trường năng lượng ngũ hành….vv.

Dựa vào sự hiểu biết này, bạn có nền tảng để dễ dàng thấu hiểu sâu hơn tất cả các khía cạnh của thực tại, tâm thức, tâm linh trong những chương tiếp theo.

– Chương 2: Năng lượng và tần số rung động, sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất của sự hình thành sóng năng lượng, các dạng mẫu hình năng lượng và quá trình hình thành của các thực tại trong tự nhiên.

– Chương 3: Không gian và thời gian, sẽ giúp bạn nhận thức được thực tại bạn đang trải nghiệm là một trong vô số thực tại của Vũ Trụ, dựa trên các dải tần số rung động khác nhau. Tương tự, bạn cũng thấu hiểu bản chất của thời gian, từ đó giúp bạn hiểu được bản chất của các hiện tượng mang tính “tâm linh”.

Ngô Sa Thạch là ai
Chương 1 của cuốn sách Luật Tâm Thức
(Ảnh: tác giả)

– Chương 4: Những luật vũ trụ cơ bản, sẽ giúp bạn hiểu được mọi thứ trong vũ trụ đều hoạt động dựa theo các quy luật của Tâm thức. Trong đó, Tâm thức biểu hiện ở nhiều khía cạnh như Luật hấp dẫn, Luật nguyên nhân – kết quả, Luật cân bằng, Luật chu kỳ và Luật nhất quán.

Hiểu được cách các quy luật vận hành cũng như cách chúng ảnh hưởng tới con người, bạn sẽ thay đổi được sâu sắc cuộc sống của chính bạn.

– Chương 5: Cơ thể con người, sẽ giúp bạn hiểu được cách những trường năng lượng (ở chương 01) hình thành cơ thể như thế nào, bản chất của các luân xa (vì sao lại có 7 luân xa?), huyệt đạo, ngũ hành,…cũng như cách ăn uống để có sức khỏe tốt.

– Chương 6: Tâm trí, sẽ giúp bạn hiểu bản chất của tâm trí là trường năng lượng tồn tại trên các sóng năng lượng rung động (Chương 2), với nhiều cấp độ khác nhau.

Từ đó, bạn sẽ lý giải được các hiện tượng tâm linh, các hệ thống niềm tin, bản ngã, thôi miên, giải mã giấc mơ. Hiểu được tâm trí, bạn sẽ hiểu được những thuật điều khiển tâm trí cũng như ma trận tâm trí nhị nguyên của Trái Đất.

– Chương 7: Cái chết và thế giới linh hồn, sẽ giúp bạn hiểu được cuộc sống sau cái chết của linh hồn, quá trình du hành linh hồn, vong hồn, thế giới linh hồn thông qua góc nhìn của năng lượng đã giải thích tại các chương đầu tiên.

Ngô Sa Thạch là ai
Sách được in màu rất đẹp
(Ảnh: tác giả)

– Chương 8 – Bài học cuộc đời – Bánh đà nghiệp quả, sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về sự tiến hóa tâm thức, sự ảnh hưởng của tâm thức với hành trình cuộc đời của mỗi người như là bản kế hoạch cuộc đời, số mệnh, các bài học cuộc đời….vv.

Điều quan trọng nhất trong chương này là bạn hiểu được bản chất của nghiệp quả, cách vượt qua nghiệp quả. Vượt qua nghiệp cũng chính là việc bạn học cách tự chữa lành cho chính bản mình.

– Chương 9 – Sự tiến hóa của tâm thức, sẽ giúp bạn tham quan cuộc hành trình tiến hóa tâm thức cơ bản của linh hồn, với những giai đoạn tâm thức khác nhau. Hiểu được chương này, bạn sẽ nhận ra rằng chính bạn là một “Đấng Tạo Hóa tập sự” đang học tập để trở thành một Đấng Tạo Hóa thực sự.

Cuối cùng, kết thúc cuốn sách là phần: “Thông điệp dành cho độc giả”. Đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần biết trong giai đoạn hiện tại, từ đó giúp “Linh hồn” bạn định hướng trong thời gian tới, một giai đoạn vô cùng đặc biệt của Trái Đất.

Cuốn sách Luật Tâm Thức bao gồm 408 trang, in màu toàn bộ. Ban đầu thì mình và SkyBooks muốn in nửa giấy màu nửa giấy thường cho giảm chi phí, nhưng do cuốn này có quá nhiều hình ảnh, tranh vẽ (hơn 100 hình) nên sách sẽ khá lôm côm khi các loại giấy xen kẽ nhau. Bởi vậy, quyết định cuối cùng: In màu hết.

In màu chất lượng sách sẽ tốt hơn và mọi người có thể lưu lại nghiền ngẫm trong thời gian dài hơn. Trong lần xuất bản đầu tiên này, sách sẽ có 2 loại như sau:

3.2 Mua sách Luật tâm thức ở đâu?

Trên đây là phần giới thiệu Ngô Sa Thạch là ai, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Review Hay Hay xin hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
10

MUA TẠI SHOPEE GIÁ TỐT NHẤT

212,000đ mua ngay
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang LAZADA để đặt sách

Review Hay Hay
Enable registration in settings - general