Review Game blockchain: giải trí, kiếm tiền hay cần kết hợp cả 2 yếu tố

0

Anh em đang không biết lựa chọn game blockchain nào để chơi ? Game nào đang hot ở thời điểm hiện tại? Game nào tiềm năng? Vây nên làm gì?

Game Blockchain cần sự kết hợp của cả giải trí và kiếm tiền

Nếu mục đích chơi game của anh em chỉ đơn giản là KIẾM TIỀN và không quan trọng là chất lượng game như thế nào thì anh em cần quan tâm đến những dự án đang ở trạng thái Presale, Develop để có thể đầu tư từ sớm:

  • Săn IDO
  • Mua Box, mở Hero từ sớm để chờ tăng giá
  • Hold Token từ sớm thật sớm chờ Pump.

Để có thể săn IDO, mua boxes với mức giá ưu đãi nhất thì anh em sẽ mất thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu hiểu kỹ càng những kĩ thuật, những sự kiện mà nhà phát cung cấp,… bởi những slot này sẽ chỉ là những số lượng có hạn thôi và anh em sẽ cần có kinh nghiệm mới có thể nhanh tay hơn trong thị trường này. Hãy cứ thử sức.

game blockchain

Lựa chọn game blockchain phù hợp với bản thân

Còn nếu mục đích chính của anh em là chơi game , để Play2Earn thì điều đầu tiên cần làm là xác định bản thân mình có thích thể loại game đấy ko đã. Liệu anh em có sẵn sàng bỏ thời gian vài tiếng trong ngày ra để chơi game ko?

  • Anh em vào các trang web về Game NFT xem game đó thuộc thể loại gì? Có free không hay phải bỏ vốn? Game đang trạng thái Live hay Beta ?

Ví dụ: Anh em có thể vào web Playtoearn.net hoặc Gamefi.org để theo dõi nhiều thông tin về các tựa game mới. Và đừng quên liên tục cập nhật nhiều thông tin về crypto từ các trang uy tín như coin98.com, gfsblockchain, coin68.com hay Bibocrypto.com nhé.

  • Dùng Youtube để tìm kiếm. Chỉ cần gõ game + gameplay để theo dõi trước khi đăng bài hỏi vào các group hoặc tham khảo ý kiến từ người khác.

Ví dụ: Tìm kiếm cách chơi game Crazy Defense Heroes trên Youtube để xem họ đánh giá về trò chơi như thế nào, cơ chế chơi ra sao, ưu nhược game gồm những gì,… Nếu thấy hay thì chốt còn không hay thì anh em có thể bỏ qua.

  • Đi hỏi những người có kinh nghiệm xem họ đánh giá dự án này thế nào

Ý kiến thực tế từ những người có kinh nghiệm sẽ là kiến thức cực “đắt giá” cho anh em khi đang gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn game, vào game ở thời điểm nào thì phù hợp, chọn game dựa trên những yếu tố nào,… Tuy nhiên anh em phải có chọn lọc để học học hỏi nhé, phải cảnh giác với những “gia sư online” bởi họ tiếp cận với anh em chỉ 1 mục đích duy nhất là LÙA thôi. Có đầy rẫy những dự án họ đầu tư dàn KOLs để PR 1 cách bất chấp cho dự án game, tôi không cần cần nói chắc anh em cũng biết đó là game nào rồi nhỉ. Thế nên hãy là 1 người chơi thông thái, đừng có mất bò mới lo làm chuồng.

  • Sau đó là vào tạo tài khoản và Test thử game xem có ok không.

Nói chung là thị trường game NFT, gamefi hiện nay đang khá phức tạp nên để lựa chọn được con game uy tín, chất lượng không phải là dễ. Muốn biết 1 dự án game có tiềm năng hay không thì chỉ có cách anh em bỏ thời gian, công sức ra để tìm hiểu và trải nghiệm mà thôi. Cái cơ bản nhất anh em cũng cần biết là đánh giá 1 game dựa trên những tiêu chí nào, game có thuộc thể loại mình yêu thích không để đưa ra được sự nhìn nhận khách quan nhất để tránh bỏ lỡ đi những dự án tiềm năng.Chúc anh em chọn lọc được những dự án chất lượng!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Review Hay Hay
Enable registration in settings - general