Review Nguồn cội – Dan Brown | Chúng ta đến từ đâu?

1

Nguồn Cội của tác giả Dan Brown là tác phẩm kinh điển mà Review Hay Hay muốn giới thiệu với các bạn trong blog lần này.

1. Giới thiệu cuốn sách nguồn cội Dan Brown

1.1 Gii thiu tác gi Dan Brown

Dan Brown sinh năm 1964, ông bắt đầu sự nghiệp viết văn của mình vào năm 1996. Năm 1998, ông cho ra đời tác phẩm đầu tiên của mình là tác phẩm Pháo Đài Số. Vào năm 2000-2001, ông lần lượt cho ra đời 2 cuốn khác là Thiên Thần Và Ác Quỷ, Điểm Dối Lừa.

Phải đến năm 2004, khi cuốn Mật Mã Davinci ra đời thì mới mang tên tuổi của Dan Brown lên tầm thế giới. Trong tác phẩm Mật Mã Davinci, ông đã thuyết phục được tất cả những độc giả khó tính nhất bằng trí tưởng tượng siêu phàm, kết hợp những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực lịch sử, địa lý, tôn giáo. Ông xâu chuỗi hàng loạt các sự kiện lớn, rồi các biểu tượng đặc sắc trong lịch sử của nhân loại. Ông đã lý giải tất cả những cái mật mã đó thuyết phục được tất cả những bộ óc thông minh nhất, họ phải thán phục tài năng của ông.

Dan Brown – Tác giả của cuốn Mật Mã Davinci, Hỏa Ngục, Nguồn Cội…
(Ảnh: sưu tầm)

Mật mã Davinci là một tác phẩm được đánh giá là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất mọi thời đại với hơn tám 80 triệu bản in được bán trên toàn cầu. Danh tiếng Mật Mã Davinci mang lại đã không hề tạo cho một chút áp lực nào cho ông.

Sau đó, ông có cuộc tái xuất ngoạn mục vào năm 2009 với cuốn Biểu Tượng Thất Truyền. Vào năm 2013, ông lại tiếp tục cho ra đời một tác phẩm ăn khách tiếp theo, đó chính là Hỏa Ngục. Đây là tác phẩm cực kỳ giàu tính nghệ thuật, giàu tính lịch sử và văn học kinh điển của Ý.

Các tác phẩm của Dan Brown
(Ảnh: sưu tầm)

Hầu hết các tác phẩm của Dan Brown đều được xây dựng xung quanh nhân vật Robert Langdon, một vị giáo sư là biểu tượng tôn giáo đến từ Đại học Harvard.

Không chỉ thành công trong việc xây dựng nhân vật, xây dựng cốt truyện, ông vẫn thành công trong việc miêu tả những tâm lý của nhân vật cực kỳ sắc sảo.

Kết hợp với đó, việc ông xây dựng và những mật mã cực kỳ đặc biệt nhưng ông cũng giải mã chúng cực kỳ tài tình, khiến cho chúng ta cực kỳ bị cuốn hút vào trong thế giới rất là ấm áp tình người nhưng xen lẫn với những thủ đoạn cay độc. Những cái lý giải của ông cũng cực kỳ siêu việt, cực kỳ tài tình khiến cho tất cả những tác phẩm đều được độc giả trên toàn thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.

1.2 Gii thiu cun sách Ngun Ci

Nguồn Cội, một cuốn sách cũng cực kỳ xuất của Dan Brown, được phát hành tại Việt Nam vào quý 1 năm 2018. Đây là một trong những tác phẩm rất hay vì ông đã phản ánh được cái hơi thở của đương đại, sự phát triển của xã hội loài người vào trong cuốn sách này. Cụ thể xu thế phát triển của những công nghệ mới, đó chính là siêu máy tính, trí tuệ nhân tạo.

Dựa trên đó ông dẫn dắt cho chúng ta để trả lời hai câu hỏi lớn nhất mà loài người vẫn chưa có lời giải đáp:

Thứ nhất, chúng ta đến từ đâu?

Nếu như nói rằng chúng ta sinh ra là bố mẹ chúng ta sinh ra, sau đó tiếp tục trả lời cho câu hỏi này, sinh ra bố mẹ chúng ta là ông bà, tổ tiên. Vậy thì tổ tiên của chúng ta đến từ đâu?

Liệu có phải là từ loài vượn người theo thuyết tiến hóa Darwin, hay chúng ta là một giống loài tiên tiến đến từ hành tinh khác và sinh sống trên trái đất. Vấn đề này vẫn chưa được giải đáp.

Câu hỏi thứ hai, loài người sẽ đi về đâu? Chúng ta sẽ đi về đâu?

Con cái của chúng ta và sau đó là cháu chắt của chúng sau này sẽ như thế nào trên trái đất này. Chúng còn tồn tại đây hay không hay chúng sẽ đi lên vũ trụ, đi sang các hành tinh khác, hay chúng ta sẽ chết đi? Cát bụi trở về với cát bụi?

Tác giẩm Nguồn Cội là một chuyến phiêu lưu cực kỳ kỳ thú, hấp dẫn để giải đáp hay câu hỏi này. Hãy tìm tác phẩm Nguồn Cội, các bạn sẽ thấy nó cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn qua chuyến phiêu lưu của nhân vật chính Robert Langdon. Ông cùng với em mình và vị Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ mang lại cho chúng ta những giây phút thư giãn thoải mái và sảng khoái.

Cuốn sách Nguồn Cội của Dan Brown
(Ảnh: sưu tầm)

Bắt đầu bằng một buổi thuyết trình về công trình khoa học và sau đó sự lôi cuốn sẽ khiến bạn đam mê cuốn sách này. Hàng loạt những thông tin về những công nghệ sẽ xuyên suốt, điều tiết và bao trùm lên toàn bộ cuốn sách. Xen kẽ vào đó vẫn là những kiến thức về lịch sử, về tôn giáo.

2. Review sách Nguồn Cội của tác giả Dan Brown

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến với Nguồn Cội của Dan Brown để thử xem chúng ta có được câu trả lời để giải đáp cho hai câu hỏi lớn là chúng ta đến từ đâu và chúng ta sẽ đi về đâu hay không.

Trên đây là nội dung review sách Nguồn Cội của tác giả Dan Brown mà Review Hay Hay muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách và hẹn gặp lại các bạn ở những blog tiếp theo.

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang LAZADA để đặt sách
Review Hay Hay
Enable registration in settings - general