Review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Sự Sống Và Cái Chết

3

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Sự Sống Và Cái Chết là cuốn sách mà Review Hay Hay muốn giới thiệu đến các bạn trong blog lần này.

1. Giới thiệu cuốn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Sự Sống Và Cái Chết

1.1  Gii thiu tác gi Brian L.Weiss

Tác giả cuốn sách là Brian L. Weiss. Sau khi tốt nghiệp hạng ưu, trường đại học Columbia và nhận văn bằng y khoa tại trường y khoa của đại học Yale, Brian L. Weiss, TS. Y khoa (MD) tham dự chương trình nội trú tại Trung tâm Y khoa Bellevue, đại học New York, và thăng bậc thành bác sỹ nội trú trưởng, Khoa tâm thần, trường y khoa của đại học Yale.

Hiện TS. Weiss là chủ tịch khoa tâm thần tại Trung tâm Y khoa Núi Sinai, vùng duyên hải Miami bang Florida và là trợ lý giáo sư lâm sàng khoa tâm thần, trường y của đại học Miami. Ông chuyên nghiên cứu và trị liệu tình trạng lo lắng và trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lạm dụng chất gây nghiện, bệnh Alzheimer và hóa học não.

Review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước
Trang bìa cuốn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước
(Ảnh: Tiki)

1.2 Gii thiu cun sách

Cuốn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Sự Sống Và Cái Chết đã phá vỡ những rào cản trong trị liệu tâm lý truyền thống và trình bày một biện pháp trị liệu cách tân và hiệu quả cao.

Vốn là nhà tâm lý trị liệu truyền thống, TS. Brian Weiss đã kinh ngạc và bi quan khi một trong những bệnh nhân của mình bắt đầu nhớ lại những chấn thương trong kiếp trước mà chúng dường như là chìa khóa để giải quyết những cơn ác mộng và lo lắng lặp đi lặp lại.

Tuy nhiên, chủ nghĩa bi quan của ông bị xói mòn khi cô ấy (bệnh nhân) bắt đầu phát những thông điệp từ “những sinh thể ở giữa không gian,” chứa đựng những tiết lộ quan trọng về gia đình của TS. Weiss và cái chết của con trai ông. Bằng biện pháp kiếp trước, ông có khả năng chữa lành cho bệnh nhân và mở ra một giai đoạn mới đầy ý nghĩa trong nghề nghiệp của chính mình.

2. Review nội dung cuốn sách

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước là một cuốn sách về chủ đề tâm linh, nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về tâm linh, cũng như liệu pháp thôi miên hồi quy, tiền kiếp…thì cuôn sách này rất phù hợp với bạn.

Các bạn có thể tham khảo video review bên dưới của Thái Hà Books để có thể nắm được tóm tắt nội dung, những điểm thú vị của cuốn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước.

Chia sẻ về việc đi tìm kiếp trước của kênh Nhi Hay Đi cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về chủ đề này.

3. Review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

3.1 Mt s bình lun ca đc gi

Dưới đây bình luận của độc giả về cuốn sách, đa số đều đánh giá cuốn sách này rất thú vị cho chủ đề tâm linh.

Mình luôn có một niềm tin nhất định vào tâm linh. Sau chuỗi những cuốn sách của bác Nguyên Phong và mình đã đọc. Cuốn sách như bài “thực hành” cho những niềm tin trong suy nghĩ của mình.

Mình mong mọi người sẽ đón đọc cuốn sách này để hiểu rõ hơn về tâm linh, về giá trị thật sự nó mang lại chứ không phải những câu chuyện hư cấu, tưởng tượng.

– Bình luận của bạn Trần Trúc Huyền

Có bạn sẽ tin vào khoa học, có bạn thì tin về tâm linh, cuốn sách này lại phối hợp khá hài hoà của hai việc ấy, rất thú vị, nội dung thì như tên, hành trình về sự sống và cái chết của quyển này khá giống với cuốn muôn kiếp nhân sinh (tại mình đọc quyển kia trước).

Theo mình thì lời văn rất dễ hiểu, ngắn gọn nhưng diễn đạt được đủ ý, sách cũng mang tới nguồn năng lượng tích cực hơn, bạn nào muốn tìm hiểu về những chủ đề khá khác biệt như này thì nên đọc

-Bình luận của bạn Phương Vy

Xem thêm: Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau | Brian Weiss

Xem xong thấy ko sợ chết nữa. Mong rằng ai đang có người thân sắp mất, hoặc đã mất có thể xem dc sách này để ko phải qua đau buồn vì việc mất đi người thân nữa. Họ đơn giản là chuyên đổi kiếp sống mà thôi. Nhưng mình theo đạo Phật nên ko hiểu lắm lời các bật thầy truyền tải.

Họ cứ lập đi lập lại các từ “bài học” mà ko nói học cái gì cụ thể hoặc ko chịu học thì sẽ ntn. Trong Phật giáo thì kíp này sống tốt kiếp sau an nhàn hưởng Phước, kiếp này sống ác kíp sau đau khổ. Trong sách ko nói về điều này cũng ko lý giải vì sao cô gái phải trải qua quá nhiều kíp sống nghèo hèn như v.

-Bình luận của bạn Phạm Trần Diễm Tiên
Review sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước
Ông Brian L. Weiss, tác giả cuốn sách
(Ảnh: sưu tầm)

3.2 Ebook Ám Ảnh Từ Kiếp Trước PDF

Sách đã có bản PDF, bạn có thể tải về theo liên kết bên dưới để tham khảo đọc nhé.

Lưu ý: Bản PDF dùng để tham khảo nội dung, nên mua sách để có trải nghiệm đọc tốt nhất.

3.3 Mua sách mở đâu

Hiện nay sách có bán tại các trang thương mại điện tử, mình có để liên kết bên dưới, các bạn có thể tham khảo và mua sách về đọc và trải nghiệm nhé. Lời khuyên dành cho các bạn là nên mua sách để có trải nghiệm đọc tốt nhất với cuốn sách này.

Trên đây là nội dung review cuốn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Sự Sống Và Cái Chết mà Review Hay Hay muốn gửi đến các bạn, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang LAZADA để đặt sách
Review Hay Hay
Enable registration in settings - general