Review sách Cuộc sống không giới hạn của Nick Vujicic

2

Cuộc sống không giới hạn của Nick Vujicic là cuốn sách mà Review Hay Hay muốn giới thiệu đến các bạn trong blog lần này.

1. Giới thiệu cuốn sách Cuộc sống không giới hạn

Trong blog trước, mình đã giới thiệu cho các bạn cuốn sách Nỗ lực không ngừng Từ tốt đến vĩ đại đến không thể bị đánh bại của tác giả Tim S.Grover để các bạn có động lực để phấn đấu, không bao giờ ngừng nghỉ trong hành trình của mình.

Ở trong số blog này, Review Hay Hay sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn cuốn sách cùng chủ đề và đã truyền rất nhiều cảm hứng cho rất nhiều thế hệ độc giả.

Đấy chính là cuốn sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic, một người được mệnh danh là cậu bé đặc biệt nhất hành tinh.

Tác giả là một người đàn ông mà đã truyền được sức mạnh và nghị lực cho hàng triệu triệu người trên thế giới. Anh hiện đang là CEO của tổ chức quốc tế Life Without Limits.

Anh cũng là một nhà diễn giả, đã đi khắp mọi nơi trên thế giới và truyền được sức mạnh của mình cho rất nhiều người.

Trang bìa cuốn sách cuộc sống không giới hạn
(Ảnh: sưu tầm)

2. Review nội dung cuốn sách

Cuốn sách này chính là một cuốn sách về cuộc đời của Nick. Khi còn nhỏ, anh đã được sinh ra trong một hoàn cảnh này rất nghiệt ngã, anh không có cả tay và không có cả chân.

Bên cạnh nỗi lo của cha mẹ, khi Nick bước vào độ tuổi mới lớn thì anh đã nhận ra được nhận thức được về bản thân mình và rất nhiều lần anh muốn mình biến mất khỏi thế giới.

Khi Nick muốn cố gắng trở thành một người bình thường, nhưng những rào cản vô hình của xã hội đã không cho phép anh làm điều đấy.

Nick Vujicic có khoảng thời gian tuyệt vọng khi còn nhỏ
(Ảnh: sưu tầm)

Anh không thể nào ngăn cản được những người xung quanh gọi anh bằng những từ như là quái vật, như là người ngoài hành tinh. Việc đó làm anh rất bế tắt.

Ngay trong chính hoàn cảnh bế tắc ấy, khát vọng sống và nỗ lực đã khiến cho anh vượt lên nghịch cảnh và thành công, giúp anh được yêu mến như ngày hôm nay.

Chính Nick Vujicic đã từng nói rằng:

Nếu như cuộc đời không cho phép màu thì hãy chính mình tạo nên một điều kỳ diệu

Điều kỳ diệu ấy là do chính anh ấy tạo ra, chính anh ấy tự mang đến với cuộc sống của mình.

Nick Vujicic tạo ra điều kỳ diệu cho bản thân mình
(Ảnh: sưu tầm)
Gia đình của Nick Vujicic
(Ảnh: sưu tầm)

3. Review sách Cuộc sống không giới hạn

Nick đã viết về cách mà anh đâu vượt lên để chiến thắng số phận, những khó khăn mà anh đã gặp phải trong cuộc đời của mình và từ đây đã chuyển động lực đến cho rất nhiều những bạn độc giả.

Với giọng văn gần gũi và giản dị, Nick đã làm cho các bạn đọc cảm thấy được đồng cảm hơn và tự tin hơn vào chính bản thân của mình.

Anh không chỉ thành công với tác phẩm này mà còn thành công được với rất nhiều tác phẩm khác. Anh ấy chứng minh được sự thành công ấy trong cách mà anh ấy đang sống.

Nick cũng chính là chất xúc tác đã giúp cho rất nhiều người bất hạnh như anh và thậm chí là những người bất hạnh hơn thế nữa.

Đấy cũng chính là nội dung cuốn sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic mà Review Hay Hay muốn gửi tới các bạn.

Review Hay Hay
Enable registration in settings - general
AllEscort