Review sách Đời ngắn đừng ngủ dài của Robin Sharma

3

Đời ngắn đừng ngủ dài của tác giả Robin Sharma là tựa sách mà Review Hay Hay muốn giới thiệu đến các bạn trong blog này.

1. Giới thiệu cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài

1.1 Gii thiu tác gi Robin Sharma

Robin Sharma quê hương tại Canada, ông là người sáng lập tập đoàn Sharma Leadership International. Tại đó, ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và ông cũng là tác giả nổi tiếng với 11 cuốn sách bán chạy nhất thế giới. Quyển sách để Đời ngắn đng ngủ dài mà mình muốn giới thiệu trong hôm nay nằm trong số đó.

1.2 Gii thiu cun sách

Cuốn sách này thuộc thể loại Self-help đánh vào tâm lý, để từ đó tăng năng lượng tích cực cho độc giả. Mình cảm thấy tên sách như một gáo nước tạt thẳng vào mình vậy, nó nhắc nhở cuộc sống này ngắn lắm, đừng nằm dài ra đó mà ngủ nữa, hãy thức dậy và làm việc đi.

Cùng với đó là nội dung bên trong của quyển sách vừa ngắn gọn, nhẹ nhàng nhưng lại truyền cảm hứng rất nhiều. Việc đó làm cho những triết lý khô khan trở nên dễ dàng tiếp thu. Những điều đó đã khiến cuốn sách đã chinh phục mình hoàn toàn.

review sách đời ngắn đừng ngủ dài
Bìa sách Đời ngắn đừng ngủ dài của Robin Sharma
(Ảnh: sưu tầm)

Quyển sách Đời ngắn đừng ngủ dài với 101 số nhưng chỉ có hơn 220 trang sách. Mở đầu quyển sách với chủ đề “hãy là chính mình”, tiếp theo là “rào cản vô hình”. Sau đó, 99 chủ đề phía sau mà tác giả muốn đề cập đến đều mang một ý nghĩa sâu sắc. Đó là những lời khuyên, những gì mà tác giả muốn truyền tải cho chúng ta thông qua cuốn sách với thông điệp “Đời ngắn đừng ngủ dài”.

2. Review nội dung cuốn sách

2.1 Vưt qua nhng rào cn, hãy tin vào chính mình

Cuốn sách này xoay quanh những khía cạnh của cuộc sống, hướng chính là tác giả muốn chúng ta những lời khuyên giúp chúng ta vượt qua những rào cản vô hình, dám đứng dậy, biết bản thân phải làm gì và phải là như thế nào để trở nên xuất sắc.

Cuối cùng, tác giả Robin Sharma vẫn muốn chúng ta hãy tin vào khả năng của bản thân mình và những giá trị đích thực của bản thân. Thực tế, trong rất nhiều trường hợp, chúng ta thường hay không tin vào khả năng của mình. Chính vì vậy, chúng ta hãy thử đứng trước gương một lần và nói với bản thân thật rõ ràng:

Tôi làm được và tôi làm được trước khi kết thúc.

review sách đời ngắn đừng ngủ dài
Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên cuốn sách nhé
(Ảnh: sưu tầm)

2.2 Khi mt cánh ca đóng li, cánh ca khác s m ra

Một trích đoạn trong cuốn sách này mà mình thấy rất hay và mình luôn tin vào câu nói đó:

Nếu đã cố làm mọi thứ nhưng sự việc vẫn không như kết quả bạn mong muốn, đừng cố quá sức nghỉ ngơi đi. Có thể mọi chuyện không hề sai, có thể chưa đến lúc, có thể cánh cửa này đóng lại nhưng cánh cửa khác đành mở ra.

Thông thường một khi đã thực hiện điều bạn cho là tốt nhất, bạn đã tạo không gian cho điều tốt đẹp hơn sắp đến. Mọi điểm kết thúc để mở ra một khởi đầu mới.

Xem thêm:

Review sách Nhà lãnh đạo không chức danh của Robin Sharma

Review sách đời ngắn đừng ngủ dài
Review sách Đời ngắn đừng ngủ dài của Robin Sharma
(Ảnh: sưu tầm)

2.3 Một số review của độc giả về cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài

Sách hay và bổ ích. Mình khuyên các bạn nên mua về đọc thử, mình chỉ mới đọc trang đầu tiên thôi nhưng cuốn sách đã thu hút mình khiến mình không thể nào bỏ quyển sách ra được.

– Bình luận của bạn Nguyễn Mỹ Nga

Cảm ơn tất cả đội ngũ viết sách cũng như là giao sách vì tôi đã nhận được một cuốn sách hữu ích. Khi mình thăng bằng không lăn tăn việc gì thì tự nhiên đọc sao thấy toàn lý thuyết suôn không thế?

Nhưng lần 2 mình đang trong trạng thái hơi mệt cần sự yên lặng đọc sách này như có người bạn tri kiến ấy nó gợi mở tạo động lực rất nhiều. Sách nôm na là chọn lọc hầu hết những kiến thức thường thấy xuất hiện và mục đích để mình nhớ lại các kiến thức đã từng tiếp thu trước đó. Biết ơn.

Bình luận của bạn Như Huỳnh

Nếu bạn đang tìm 1 quyển sách tạo động lực cho cuộc sống để đạt được mục tiêu thì đây chính là quyển sách mà bạn đang tìm. sách rất hay và có những câu nói đáng để bạn lưu lại làm nền tản để đứng vững trong cuộc đời

Bình luận của bạn Nghi Nguyen
review sách đời ngắn đừng ngủ dài
Câu nói truyền động lực của Robin Sharma
(Ảnh: sưu tầm)

3. Review sách Đời ngắn đừng ngủ dài

Cuốn sách Đời ngắn đừng ngủ dài của Robin Sharma là một cuốn sách ngắn gọn nhưng xúc tích. Sau khi đọc, các bạn có thể thu lại cho mình những kiến thức bổ ích để vượt qua những rào cản ở cuộc sống hiện tại, luôn tự tin với bạn thân và những gì sắp xảy đến với mình.

Mình có tổng hợp một số nơi bán sách ở các trang thương mại điện tử, các bạn có thể tham khảo và mua về đọc nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách.

Mình là Review Hay Hay và hẹn gặp lại các bạn ở những Blog tiếp theo.

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang LAZADA để đặt sách
Review Hay Hay
Enable registration in settings - general