Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau | Brian Weiss

6

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau của tác giả Brian Weiss là cuốn sách Review Hay Hay muốn giới thiệu với các bạn trong blog này.

1. Giới thiệu cuốn sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau

1.1 Liệu pháp thôi miên hồi quy

Mình sẽ giới thiệu phép thôi miên hồi quy để mọi người có thể nắm được nội dung cuốn sách này hơn. Đó là một liệu pháp tìm về ký ức của tiền kiếp, đã được công nhận y học hiện đại. Nó có tác dụng là chỗ lành những tổn thương trong quá khứ, hay nỗi sợ mà bản thân không thể giải thoát được mà có cảm giác nghĩ là nó đến từ quá khứ hoặc tiền kiếp.

Người tham gia trải nghiệm từ thôi miên hồi quy được cho rằng sẽ thấy những ký ức từ tiền kiếp về những cảm xúc, những thứ mà họ trải qua từ kiếp trước và một hành trình vượt thời gian dưới sự chỉ dẫn của các nhà trị liệu.

Trên thế giới có rất nhiều nhà ngoại cảm đã sử dụng phương pháp thôi miên hồi qui này để chữa bệnh. Quá trình thực hiện của họ đã được ghi lại thành sách. Họ được các nhà báo chứng kiến và thuật lại một cách chân thật. Có thể kể đến một số nhà ngoại cảm sử dụng phương pháp này như là Dolores Cannon – tác giả cuốn sách Ba làn sóng tình nguyện và trái đất mới, Carol Bowman và tác giả cuốn sách này Brian Weiss.

Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau | Brian Weiss
Trang bìa cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
(Ảnh: sưu tầm)

1.2 Giới thiệu cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Trước khi mà viết cái cuốn sách Kiếp Nào Ta cũng Tìm Thấy Nhau, tác giả Brian Weiss hai cuốn nữa là Ám Ảnh Từ Kiếp Trước và cuốn Đi Qua Thời Gian Để Chữa Lành.

Cuốn Ám Ảnh Từ Kiếp Trước kể về một cô gái trẻ thực hiện phương pháp thôi miên hồi quy để chữa bệnh. Điều này đã làm thay đổi cuộc đời của cô và cũng thay đổi cả cuộc đời của tác giả nữa. Cuốn thứ hai là Đi Qua Thời Gian Để Chữa Lành là những ghi chép, mô tả của tác giả về những gì mà ông học được từ liệu pháp thôi miên hồi quy cũng như tiềm năng bệnh của nó.

2. Review nội dung cuốn sách

2.1 Câu chuyn ca hai nhân vt Elizabeth và Pedro

Mình thấy cái câu chuyện hấp dẫn nhất trong những cuốn sách của ông đó là câu chuyện trong cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau. Cuốn sách kể về hai linh hồn tri kỷ có những kết nối đặc biệt với nhau, sẽ luôn luôn tìm thấy nhau qua từng kiếp sống. Định mệnh sẽ dẫn dắt họ và đem họ đến bên cạnh nhau, để gặp lại nhau và đưa ra cái quyết định thay đổi cuộc sống của mình trong kiếp này.

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Elizabeth và Pedro. Cả hai không hề quen biết nhau, không liên quan gì đến nhau, cả hai ở hai nơi xa lạ không có liên quan gì hết. Nhưng hai người này đều tìm đến bác sĩ Brian Weiss để thực hiện thôi miên hồi quy để chữa lành vết thương tâm lý.

Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau | Brian Weiss
Brian Weiss, tác giả cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
(Ảnh: sưu tầm)

Ở đây, những câu chuyện về kiếp sống trước của họ được mở ra một cách độc lập. Nhưng có cảm xúc mà hai người đã trải qua giống nhau một cách mãnh liệt. Đó là một câu chuyện mà không ai nghĩ lại có sự liên kết với nhau chặt chẽ như vậy, kể cả bác sĩ Brian Weiss, người ghi lại những trải nghiệm trong quá trình thôi miên hồi quy.

Ban đầu ông cũng không phát hiện ra được điểm giống nhau này qua từng kiếp sống của họ. Những cái câu chuyện này tưởng như không liên quan gì, nhưng mà nó lại là mảnh ghép cho một bức tranh lớn hơn, một câu chuyện hấp dẫn và bất ngờ hơn sau này.

Câu chuyện đó là gì thì mọi người phải đọc sách thì mọi thứ có thể hiểu được, cảm nhận được cái tính định mệnh bởi những trong câu chuyện đó.

2.2 Ngưi bn đng hành t kiếp trưc

Bạn đã từng trả qua cảnh giác đã gặp một khung cảnh ở đâu đó chưa

Cảm giác trên gọi là cảm giác Dejavu, dịch ra là một cảm giác thân thuộc. Tương tự, mọi người cũng sẽ có cảm giác như vậy, sẽ nhận ra được bạn đồng hành của mình qua những cái cảm giác rất gần gũi, thân thuộc. Bạn có thể gặp người qua những giấc mơ, những tín hiệu hay thông điệp mà chỉ cần một ánh nhìn thôi là mình sẽ nhận ra được người đó. Mặc dù hình dáng của họ có khác đi, nhưng trái tim dễ nhận ra đó chính là người mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Ai cũng sẽ có những người đặc biệt như vậy trong cuộc đời mình, họ sẽ vượt qua không gian, thời gian để quay lại bên mình trong từng kiếp sống. Rồi bạn sẽ nhận ra họ, mặc dù họ có khác biệt về ngoại hình nhưng bạn cũng sẽ nhận ra họ bằng trái tim. Bbạn biết là mình sẽ không cô đơn trong cuộc đời này.

Xem thêm:

Review sách Muôn kiếp nhân sinh của tác giả Nguyên Phong

Review sách Luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ

Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau | Brian Weiss
Có tình yêu nào va vào nhau?
(Ảnh: sưu tầm)

3. Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Khi đọc xong cuốn sách, mìnhh cảm giác đó như một sự kết hợp tuyệt vời giữa y học và văn học, không có cảm giác khô khan gì cả. Mặc dù, đây là một cuốn sách viết về quá trình trị liệu tâm lý bằng liệu pháp thôi miên hồi quy. Nhưng đối với mình, nó giống như một cuốn từ điển đầy chất thơ, lãng mạn về những triết lý về tình yêu. Vị bác sĩ này không giống như bác sĩ bình thường, ông ấy như vị thần tình yêu

Với mình, cuốn sách này rất đáng đọc. Chúng ta sẽ mối liên kết đặc biệt giữa thế giới thực tại về thế giới tâm hồn. Đọc cuốn sách này, mọi người cũng sẽ thấy được cách những nhân vật trong cuốn sách trải qua, vượt qua những nỗi sợ của họ, vượt qua những ám ảnh tâm lý để sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Chúng ta cũng thấy rất nhiều các yếu tố bất ngờ về đầy tính định mệnh ở trong cuốn sách.

Đọc xong thì mọi người sẽ thấy đúng như mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Chúng ta không thể cưỡng cầu mọi việc được mà hãy cứ để mọi việc xảy ra một cách tự nhiên, chuyện gì đến sẽ đến.

Bạn nào đang độc thân và chưa tìm được một nửa của mình thì các bạn cũng đừng lo lắng quá. Các bạn cứ thoải mái, hạnh phúc và làm những điều mình yêu thích. Bởi vì là độc thân cũng là một loại thần công, không ai quản làm gì cũng được, thích gì thì mình làm nấy. Định mệnh rồi sẽ sắp đặt cho chúng ta một người người mà chúng ta sẽ cảm thấy an toàn, tin cậy khi ở bên cạnh nhau và cùng nhau khám phá sự tươi đẹp của thế giới này.

Không cần phải gì đó quá lo lắng cả, cứ bình tĩnh mà sống thôi.

Hiện tại sách có bán trên các trang thương mại điện tử, mình có để đường link ở bên dưới, các bạn có thể chọn và mua về cho mình.

Đó là nội dung cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau của tác giả Brian Weiss mà mình muốn gửi đến các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệp tuyệt vời với cuốn sách.

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang LAZADA để đặt sách
Review Hay Hay
Enable registration in settings - general