Review sách Muôn kiếp nhân sinh của tác giả Nguyên Phong

8

“Nhân quả đừng để thấy mới tin, nhân quả là bảng chỉ đường, hướng con người về thiện lương”. Đó là điều mà tác giả Nguyên Phong truyền tải qua cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh.

Xin chào các bạn, hôm nay Review Hay Hay tiếp tục đến với cuốn sách với nội dung về tâm linh.

1. GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH MUÔN KIẾP NHÂN SINH

1.1 Tác gi Nguyên Phong

Đến với tác giả Nguyên Phong, thật sự là mình rất ấn tượng cũng như rất biết ơn thầy, vì thầy có công đưa ra rất nhiều kiến thức tâm linh cho bản thân mình.

Thầy đã mang đến nhiều tác phẩm độc đáo như là Đường may qua xứ tuyết, Hành trình về phương Đông, cuốn gần đây mình đọc đó là cuốn Dấu chân trên cát.

Muốn Kiếp Nhân Sinh
Trang bìa cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh của tác giả Nguyên Phong
(Ảnh: Reviewhayhay.com)

1.2 S ra đi ca tác phm muôn kiếp nhân sinh

Điều mà làm cho mình cảm thấy háo hức khi đọc cuốn sách này là trước giờ thầy viết rất hay, nhưng mà thầy phần lớn phóng tác dựa trên nền của một quyển sách.

Trong đó thầy có thể là thêm vào những cái thông tin mà thầy đã nhận được từ trong tiềm thức.

Nhưng cuốn sách này là lần đầu tiên mà thầy Nguyên Phong đứng tên tác giả. Ông đã viết lại toàn bộ những gì mà giáo sư đã biết và ghi nhận được trong đây.

2. NỘI DUNG CUỐN SÁCH MUÔN KIẾP NHÂN SINH

2.1 Luật nhân quả

Tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh nói về Luật nhân quả đừng đợi thấy mấy tin, bởi vì khi mà mình thấy mình trả quả rồi thì nó quá cay đắng, nó quá bi đát đi.

Các bạn thấy rất nhiều người đời này tại sao mà sống tốt mà vẫn khổ? Bởi vì quả là đã trả từ những cá nhân mà chúng ta đã làm từ những kiếp sống trước.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin, bởi vì khi mà mình thấy mình trả quả rồi thì nó quá cay đắng, nó quá bi đát.

Các bạn thấy rất nhiều người đời này tại sao mà sống tốt mà vẫn khổ? Bởi vì đó quả là đã trả từ những bản thân chúng ta đã làm từ tiền kiếp mà chúng ta không hề hay biết.

Thông qua tác phẩm, nhân quả là thông điệp mà Giáo sư Nguyên Phong đã gửi gắm cho chúng ta. Đích thân ông đã lắng nghe và ghi chép lại từ một nhân vật, gọi là người thật việc thật.

Kể cả trong tác phẩm này, có những chi tiết thật sự khó tin đối với một người mới tiếp cận với thế giới tâm linh, nhưng nó mang tính thức tỉnh cho chúng ta vô cùng lớn.

Có biết bao việc diễn ra trong đời tưởng chừng như ngẫu nhiên, nhưng thật ra được sắp đặt từ trước.

Mình thật sự tin là như vậy, không có gì diễn ra ngẫu nhiên, kể cả bất kỳ một con người nào đó đến với cuộc đời mình.

Muốn Kiếp Nhân Sinh
Nhân quả đừng để thấy mới tin
(Ảnh: Reviewhayhay.com)

2.2 Kiếp luân hồi, đời là cõi tạm

Tiếp đến, tác giả đề cập luân hồi là một ngôi trường rộng lớn để tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học trọn vẹn thì buộc phải học lại chính xác theo quy luật của nhân quả.

Trong vòng luân hồi, có người có cơ duyên được chứng kiến luật nhân quả luân hồi còn một số người thì không. Điều đó nó còn phụ thuộc vào cơ duyên nhận thức, trải nghiệm và niềm tin mỗi người.

2.3 Nhân quả ảnh hưởng đến mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống

Hiện nay thế giới đang trải qua những hỗn loạn, xáo trộn mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra.

Trong quá khứ, mỗi quốc gia cũng như mọi cá nhân đều có những nghiệp quả riêng do những cá nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có nghiệp riêng của mỗi người. Quốc gia có cộng nghiệp mà tất cả những người trong đó đều có chung cái nghiệp cần phải trả.

Hãy nhìn khắp thế giới hiện nay với 7 tỷ người, có bao nhiêu người đang hành động độc ác vô nhân tính?

Muốn Kiếp Nhân Sinh
Nhân quả là bảng chỉ đường, hướng con người đến thiện lương
(Ảnh: Reviewhayhay.com)

Có những quốc gia đang đối xử với người khác tàn độc như thế nào, có biết bao nhiêu cái chết thương tâm và cuộc sống bi đát của nhiều con người vô tội đã và đang diễn ra.

Hãy thử nghĩ nếu tất cả đều chịu học hỏi và chịu hiểu rõ về luật nhân quả, biết rõ một khi gieo nhân gì sẽ gặt quả đó thì có ai dám hành động như thế không?

Thường thì con người khi hành động ít ai nghĩ tới hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì hoặc oán hận. Lúc đó thì trách trời, trách đất, trách những người xung quanh đã gây ra những hậu quả đó.

Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và tự chịu thay đổi hay không. Đó là động lực để giáo sư Nguyên Phong chia sẻ những câu chuyện chưa từng kể này.

Mình mong chúng ta những cánh bướm bé nhỏ, rung động mong manh có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.

3. ĐÁNH GIÁ VÀ ĐỀ XUẤT CUỐN SÁCH MUÔN KIẾP NHÂN SINH

3.1 Nhng ai nên đc cun sách này

Với mình, đây là một quyển sách đã thay đổi nhiều suy nghĩ và hành động của bản thân. Mình khuyên bạn nên đọc với một cây bút chì, để mình gặp dưới mà nó không có bị hư cuốn sách.

Đọc xong tác phẩm này, các bạn sẽ thấy cuộc đời bạn thay đổi nhiều lắm. Nó sẽ đưa chúng ta nhìn nhận những kiếp sống của một người.

3.2 Cht lưng và giá ca sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Mình xin gửi đến các bạn một số nơi đang bán cuốn sách này, giá dao động từ 60-70k. Các bạn có thể click vào nút “Mua ngay” để tham khảo nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc review sách Muôn kiếp nhân sinh, mình là Review Hay Hay và xin hẹn gặp lại các bạn ở cuốn sách tiếp theo.

10

MUÔN KIẾP NHÂN SINH (TIKI) GIÁ TỐT NHẤT

Tác giả: Nguyên Phong
62,900đ (-36%)98,000đ MUA NGAY
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
10

MUÔN KIẾP NHÂN SINH (SHOPEE)

Tác giả: Nguyên Phong
68,600đ (-30%)98,000đ mua ngay
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách

Review Hay Hay
Enable registration in settings - general