Review Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên

3

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên là tác phẩm mà Review Hay Hay muốn giới thiệu đến các bạn.

1. Giới thiệu cuốn sách Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên

1.1 Gii thiu tác gi Higashino Keigo

Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật. Năm 1985, Higashino Keigo giành Giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học.

Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số các giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt giải Mystery Writers of Japan Inc với tiểu thuyết Bí mật của Naoko, và năm 2006, là giải Naoki lần thứ 134 cho Phía sau nghi can X.

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên
Trang bìa cuốn sách
(Ảnh: sưu tầm)

1.2 Gii thiu cun sách

Cuốn sách này được tác giả viết trong bối cảnh đại dịch Covid-19, lúc dịch bệnh đang có tác động tiêu cực tới đời sống kinh tế, cũng như đời sống xã hội của chúng ta.

Ở một thị trấn không tên, ảm đạm chẳng ai buồn ghé đến, hy vọng đổi đời nhờ một kế hoạch phát triển du lịch vô tiền khoáng hậu đã sụp đổ tan tành khi trận đại dịch tràn tới. Virus Corona làm đảo lộn cuộc sống, gieo rắc nỗi sợ hãi, khơi dậy bóng tối lẩn lút trong lòng người.

Giữa bối cảnh đó, một vụ án mạng kỳ lạ xảy ra. Cảnh sát lặng im. Bí ẩn chồng chất bí ẩn. Hung thủ là ai? Âm mưu nào đang bao trùm thị trấn bé nhỏ này?

Đã đến lúc “nhà ảo thuật đen” trổ tài! Với trí tuệ hơn người và những ngón xảo thuật ma mãnh, gã thách thức cảnh sát, tuyên bố sẽ tự mình tìm ra hung thủ.

2. Review nội dung cuốn sách

Các bạn có thể tham khảo video Youtube bên dưới để xem review về cuốn sách này nhé. Nội dung review sẽ giúp bạn hình dung cốt truyện và những điểm thú vị trong cuốn sách này

(Video review của kênh Toàn Là Sách)

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên
Một số tác phẩm của tác giả Higashino Keigo
(Ảnh: sưu tầm)

Nếu như bạn bị cuốn hút bởi các tác phẩm trinh thám, hay là đọc giả trung thành những tác phẩm trước của tác giả Higashino Keigo, thì cuốn sách này rất phù hợp với bạn.

Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên
Chân dung tác giả Higashino Keigo
(Ảnh: sưu tầm)

3. Mua sách ở đâu

Hiện nay sách có bán tại các trang thương mại điện tử, mình có để đường link mua sách ở bên dưới, các bạn có thể tham khảo và mua về đọc nhé.

Trên đây là phần review nội dung tác phẩm Nhà Ảo Thuật Đen Và Vụ Án Mạng Tại Thị Trấn Không Tên, Review Hay Hay hẹn gặp lại các bạn ở các blog tiếp theo.

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang LAZADA để đặt sách
Review Hay Hay
Enable registration in settings - general