Review sách Power vs Force | Trường Năng Lượng và Tinh Thần, Sức Khỏe Con Người

4

Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Tinh Thần là cuốn sách Review Hay Hay muốn giới thiệu đến bạn.

1. Giới thiệu cuốn sách Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Tinh Thần, Sức Khỏe Con Người

1.1 Tn s rung đng

Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ, ông David R.Hawkins (1927–2012), đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa bệnh tật của con người và những suy giảm năng lượng trong cơ thể, đến từ những tư tưởng tiêu cực.

Kết quả nghiên cứu được ông trình bày trong cuốn sách bán chạy nhất của mình- “Power vs Force – Trường năng lượng và những nhân tố quyết định tinh thần, sức khỏe con người”.

Theo đó, mỗi người có một tần số rung động hay mức năng lượng khác nhau tùy theo cảnh giới tinh thần của họ, nằm trong khoảng từ 1 đến 1000. Ví dụ như:

 • Vui vẻ, thanh tĩnh: 540
 • Lý tính, thấu hiểu: 400
 • Khoan dung độ lượng: 350
 • Hy vọng lạc quan: 310
 • Tự cao, khinh thường: 175
 • Căm ghét, thù hận: 150
 • Dục vọng, khao khát: 125
 • Sợ hãi, lo lắng: 100
 • Đau buồn, tiếc nuối: 75
 • Thờ ơ, tuyệt vọng: 50
 • Nhục nhã, hổ thẹn: 20

1.2 Từ bi, giác ngộ là cảnh giới cao

Cũng theo Tiến sĩ Hawkins, tần số rung động cao nhất mà ông đã quan sát được là 700, tần số trên 700 là những người thuộc hàng đã ở trong cảnh giới giác ngộ, tu hành đắc đạo, tràn đầy từ bi.

Năng lượng của họ rất phong phú đầy đủ, khi họ xuất hiện có thể ảnh hưởng tới từ trường của vùng xung quanh.

Tiến sĩ Hawkins lấy ví dụ về nữ tu sĩ Thiên Chúa giáo Teresa. Khi bà xuất hiện trong buổi lễ trao giải Nobel Hòa Bình, bầu không khí trong toàn hội trường rất hòa ái tốt đẹp, tần số rung động cũng rất cao.

Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân vì tần số rung động của bà làm cho tất cả mọi người trong hội trường đều cảm nhận được nguồn năng lượng đó và chịu ảnh hưởng theo.

Power Vs Force review
Trang bìa cuốn sách Power Vs Force
(Ảnh: Thái Hà Books)

1.3 Tần số năng lượng là chìa khóa cho sức khỏe, hạnh phúc

Tiến sĩ, bác sĩ David Hawkins đã điều trị rất nhiều bệnh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi ngày ông đều tiếp xúc hơn một nghìn bệnh nhân, nhiều khi quá tải, ông đều phải nhờ đến vị trợ lý của mình.

Trong nhiều trường hợp, chỉ cần nhìn thấy bệnh nhân, ông đã biết người đó tại sao mắc bệnh, là vì ông không thể tìm thấy bất kể sự ‘yêu thương’ nào toát ra từ người đó, chỉ toàn là đau khổ và tuyệt vọng bao trùm khắp thân.

Trải qua một loạt các trường hợp thực chứng, Tiến sĩ Hawkins đúc kết ra rằng: những người bị mắc bệnh vì trong nội tâm họ có suy nghĩ tiêu cực.

Nếu tần số rung động của một người từ 200 trở lên thì người đó không mắc bệnh. Những người hay bệnh tật thường có tần số rung động thấp hơn 200. Vậy những ý niệm tiêu cực này là gì?

Đó chính là những suy nghĩ thích chỉ trích người khác, khi họ chỉ trích người khác sẽ tiêu hao lượng lớn năng lượng của tự thân, do vậy tần số rung động của họ tụt xuống dưới mức 200. Những người này rất dễ mắc bệnh, mỗi người có thể mắc một loại bệnh khác nhau.

Tiến sĩ Hawkins cho biết, ông đã trải qua trên hàng chục nghìn trường hợp để kiểm chứng điều này và kết quả đều thống nhất như nhau.

Xem thêm:

Review sách Luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ

Power Vs Force review
Power Vs Force – Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Tinh Thần
(Ảnh: Thái Hà Books)

1.4 Tần số rung động trong xã hội hiện đại

Tiến sĩ Hawkins cũng cung cấp những thực tế thú vị mà ít người biết về tần số rung động dưới đây:

85% dân số trên toàn thế giới có tần số rung động ở mức dưới 200.

Tần số rung động cao gắn với sự khỏe mạnh, tần số rung động thấp gây ra trạng thái ốm yếu/bệnh tật. Từng suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động, cũng như mỗi khoảnh khắc mà con người trải qua trong ngày đều đi về một trong hai hướng nêu trên.

Sách, thực phẩm, nước uống, quần áo, người, động vật, các tòa nhà, xe hơi, phim ảnh, thể thao, âm nhạc… đều có thể hiệu chỉnh tần số rung động từ thấp lên cao.Hầu hết phim ảnh sẽ làm suy yếu những người xem chúng bằng cách đưa các mức năng lượng xuống dưới 200.

Power Vs Force review
David R. Hawkins là tác giả cuốn sách Power Vs Force
(Ảnh: Tiki)

Những cuốn sách/tri thức mang tần số rung động cao: Kinh Vệ Đà (910), sử thi Ramayana (810), giáo lý Thiền (795), sử thi Mahabarata (780), Tâm Kinh và Kinh Pháp Hoa (cùng 780), Kinh Koran và Kinh Kim Cương (cùng 700)…

Bởi vậy xuất phát từ góc độ là một bác sĩ tâm lý, Tiến sĩ Hawkins khuyên mọi người nên có chính niệm, suy nghĩ lạc quan… Điều này rất quan trọng và có thể mang đến cho bạn những lợi ích đáng kinh ngạc.

Nhiều chuyên gia có cùng quan điểm với David R.Hawkins, là chế độ ăn kiêng và tập thể dục không phải là yếu tố quan trọng nhất để có tuổi thọ. Tiến sĩ Elizabeth Blackburn, người đoạt giải Nobel năm 2009 về sinh lý học, tổng kết các yếu tố sống thọ: Nếu bạn muốn sống hơn 100 năm, chế độ ăn uống hợp lý chiếm 25%, các yếu tố khác 25%, trong khi cân bằng tâm lý chiếm 50%.

2. Review nội dung cuốn sách

2.1 Video review ni dung cun sách

Tác giả cho biết những người không được thương yêu hay có tư tưởng tiêu cực, oán giận, chỉ trích, hận thù người khác hoặc sống ích kỷ đều có tần số rung động thấp.

Trong quá trình trách móc, hận thù người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ và nó cũng tạo ra nhiều áp lực trên cơ thể vì thế tần số rung động sẽ giảm và những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh. Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói.

Cùng đến với video review cuốn sách của kênh Vui Lên và Trinh Nguyen, hai kênh này sẽ giúp bạn thấy được tổng quan nội dung, cũng như những điểm thú vị của cuốn sách này.

….

2.2 Bình lun ca đc gi v cun sách Power Vs Force

Một quyển sách cực kỳ đáng đọc và hẳn là sẽ có không nhiều thì ít những giá trị mà người đọc có thể nhớ suốt đời.:

– Chân lý có tính chủ quan. Chân lý của một cấp độ ý thức này là không thể hiểu nổi đối với ý thức cấp thấp hơn và là cái buồn cười đối với ý thức cấp cao hơn.

– Rốt cuộc thì cái tốt là cái nuôi dưỡng sự sống và cái xấu là cái hủy hoại sự sống.

 – Món quà tuyệt vời nhất bạn có thể trao cho thế giới là tiến hóa ý thức. … Nhiều ý nghĩa lắm tùy bạn đọc chọn lựa.

– Bình luận của bạn Triệu Đỗ

Nhân duyên, Mình mượn được cuốn này từ một người bạn, sau khi đọc xong 1 lần mình quyết định đọc lại nên đã mua “không nên tranh cải đúng sai, thay vì thế họ chăm chú giải quyết vấn đề và tìm ra giải pháp cho vấn đề.Khó khăn không khiến khó chịu hay nhụt chí.

Những mục tiêu dài hạn được ưu tiên hơn mục tiêu ngắn hạn, tự kỷ luật và làm chủ bản thân là đức tính nổi bật.”

Bình luận của bạn Nguyễn Thị Hồng Xiêm

Đây là cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn, bằng việc thay đổi nhận thức, không phải là nhận thức của tâm trí mà là nhận thức của linh hồn.

Nếu là một người đang bước trên con đường tâm linh, hãy tìm hiểu cuốn sách này, đây là lời giải đáp có lẽ bạn đang tìm kiếm.

Bằng việc đứng trên vai người khổng lồ, với hơn 20 năm nghiên cứu vấn đề tần số rung động và tiềm năng con người, đây sẽ là lối tắt cho bạn để đạt được những trải nghiệm quý báu trên con đường này.

Ngoài ra, sách còn giới thiệu một phương pháp kiểm chứng sự thật, nếu dũng cảm chấp nhận tất cả sự thật trên thế giời này, nó là của bạn.

Bình luận của bạn Đàm Huỳnh Thảo Nguyên

3. Review sách Power Vs Force

Cuốn sách này đã đem đến một bước đột phá lớn lao cho tinh thần con người, phác ra những chiều kích ý thức mà trước đây chỉ những người có khả năng thần bí mới biết tới. Những con người có thiên khiếu trực nhận Thực tại (hay cách gọi gì chăng nữa) như thế, luôn luôn khẳng định vai trò trung tâm của cái “vô hình”.

Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề về tâm linh thì cuốn sách này rất phù hợp với bạn. Nó sẽ giúp bạn mở mang được các góc nhìn về thế giới tâm linh.

4. Mua sách ở đâu?

Hiện nay sách Power Vs Force đang được bán tại các trang thương mại điện tử, mình để để đường link bên dưới, các bạn có thể tham khảo và mua nhé.

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang LAZADA để đặt sách

Review Hay Hay
Enable registration in settings - general