Review sách Sống không rác – Thay Đổi Thế Giới Từ Những Điều Nhỏ Nhất

0

Sống không rác – Thay Đổi Thế Giới Từ Những Điều Nhỏ Nhất là tựa sách mà Review Hay Hay muốn giới thiệu với các bạn trong blog lần này.

1. Giới thiệu cuốn sách Sống không rác – Thay Đổi Thế Giới Từ Những Điều Nhỏ Nhất

Cuốn sách viết về những hiểu biết và lời khuyên của tác giả Erin Rhoads trong việc làm thế nào để có thể giảm thiểu lượng carbon thải ra môi trường. Đồng thời, cô nêu ra những bước đi để có thể tiến tới một cuộc sống không lãng phí một cách đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, tác giả miêu tả cuộc hành trình hướng tới cuộc sống xanh của mình. Cô không hề hướng tới những thứ vĩ mô, mà lại nói về những điều rất đơn giản trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Ví dụ như skincare, đồ trang điểm hay quần áo, thú cưng hoặc là những thứ giải trí. Tất cả những điều đấy sẽ được giải quyết một cách rất triệt để.

Review sách Sống không rác – Thay Đổi Thế Giới Từ Những Điều Nhỏ Nhất
(Ảnh: sưu tầm)

2. Review nội dung cuốn sách

2.1 Tng quan ni dung

Cuốn sách này được chia làm ba phần để các bạn có thể từ từ tiếp cận được với vấn đề. Tác giả thì liên tục nhắc nhở  người đọc rằng “đây là một cuộc hành trình chứ không phải là thứ mà các bạn có thể dễ dàng thay đổi trong một đêm”.

Vậy nên, các bạn đừng quá tạo áp lực cho mình hoặc đừng cố làm chính xác những gì tác giả đã nêu trong cuốn sách. Bời vì, đây là một cuộc hành trình đã kéo dài suốt sáu năm trời của tác giả.

Bên cạnh đó, cô ấy muốn khuyến khích các bạn có thể thử nghiệm, tìm tòi và khám phá ra những cách mà các bạn có thể dễ dàng áp dụng với cuộc sống hiện tại.

2.2 Công c

Phần đầu tiên của cuốn sách chính là phần công cụ, phần này sẽ giúp cho các bạn biết được tại sao việc cắt giảm rác thải lại quan trọng và những tác động tiêu cực mà rác thải ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của chúng ta.

Bên cạnh đó, phần này còn giải thích tường tận mọi vấn đề liên quan đến vấn đề không rác. Tác giả đã giới thiệu cho bạn đọc mô hình sinh hoạt không giác mà cô đang hướng đến.

Tác giả cũng nói lên tầm quan trọng của việc thực hiện nó với một tâm thế đúng đắn. Tiếp phần sau, chúng ta sẽ đi đến những bước cụ thể để có thể tạo nên sự khác biệt.

2.3 Mo mc

Phần hai của cuốn sách có tên là Mẹo mực, đây chính là phần để các bạn có thể áp dụng những công cụ đã học được ở phía trên vào những phương diện trong cuộc sống hằng ngày.

Phần này có rất nhiều những câu chuyện mà tác giả Erin Rhoads muốn chia sẻ, rất nhiều những lời khuyên từ chuyên gia, cũng rất nhiều mẹo vặt bổ ích mà các bạn có thể dễ dàng áp dụng trong đời sống.

Những mẹo vặt này không hề cực đoan một chút nào cả, ngược lại, nhiều trong số chúng lại là những mẹo mà ông cha ta đã sử dụng từ lâu. Việc của chúng ta chính là tiếp thu và áp dụng nó vào đời sống hằng ngày.

Phần này cũng chính là phần mình thích nhất. Bởi vì, có rất nhiều công thức mà mình có thể dễ dàng làm được trong cuộc sống. Rất nhiều những trang sách thú vị, rất nhiều những câu chuyện mà có thể truyền cảm hứng hứng và năng lượng tích cực đến cho bạn đọc.

Những trang sách ấy là gì thì các bạn hãy cùng tìm đọc cuốn sách này để biết thêm nhé.

Xem thêm: Review sách Wabi Sabi – Thương những điều không hoàn hảo

Mỗi người có trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường sống của mình
(Ảnh: sưu tầm)

2.4 K năng, kiến thc, chiến thut

Phần cuối cùng trong cuốn sách là phần bí quyết. Phần này sẽ nói về các kỹ năng, kiến thức và chiến thuật để các bạn có thể đạt được lối sống không rác khi ra bên ngoài.

Sau đó, chúng ta sẽ cùng thảo luận về cách làm thế nào để có thể truyền tải và lan tỏa thông điệp này đến mọi người xung quanh.

Kết thúc cuốn sách sẽ là danh mục sản phẩm và dịch vụ đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tác giả trong việc sống không rác.

3. Review sách Sống không rác – Thay Đổi Thế Giới Từ Những Điều Nhỏ Nhất

Khi đọc cuốn sách này thì các bạn sẽ không hề cảm thấy bị phán xét hay cảm thấy tội lỗi. Ngược lại, nó sẽ giúp cho các bạn đỡ mặc cảm hơn trong những thói quen không quá “xanh” của mình.

Cuốn sách cũng tạo cho các bạn có động lực để làm nên những thay đổi nhỏ trong cuộc sống, nó sẽ giúp cho các bạn tận dụng tối đa những thứ mà bạn đang có để có thể thay đổi cuộc sống của mình.

Cuốn sách này thực sự là một cuốn sách vô cùng tuyệt vời dành cho những ngôi nhà hiện đại, cho những người muốn tạo thói quen và những sự thay đổi trong lối sống không rác.

Trên đây là nội dung cuốn sách Sống không rác – Thay Đổi Thế Giới Từ Những Điều Nhỏ Nhất mà Review Hay Hay muốn giới thiệu đến các bạn.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Click “Mua ngay” để chuyển đến trang TIKI để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang SHOPEE để đặt sách
Click “Mua ngay” để chuyển đến trang LAZADA để đặt sách
Review Hay Hay
Enable registration in settings - general
AllEscort