Review SáchSách phát triển bản thân

[Review sách] Sống Sạch Để Xanh Ăn Lành Để Khỏe | Lối sống khỏe đẹp

1

Sức Khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của chúng ta, cuốn sách Sống sạch để xanh ăn lành để khỏe chính là món quà mà Review hay hay muốn gởi tặng các bạn ngày hôm nay.

1. Giới thiệu cuốn sách sống sạch để xanh ăn lành để khỏe

Một người không thể nghĩ tốt, yêu tốt, ngủ tốt, sống tốt nếu như người ta không ăn tốt.

Đại dịch covid đã dần đang đi tới hồi cuối, chúng ta cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Tuy vậy các bạn cũng đừng quên những hậu quả khủng khiếp mà nó đã để lại cho chúng ta. Nhưng cũng nhờ vậy mà chúng ta đều nhận ra sức khỏe quý trọng đến nhường nào.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của con người càng cao. Thì việc ăn uống không chỉ dừng lại ở ăn no, ăn ngon mà còn chú trọng đến việc thức ăn sẽ ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe và ngoại hình. Có một sự thật hiển nhiên tất cả chúng ta đều biết những thứ bạn ăn sẽ tác động trực tiếp đến cơ thể bạn, từ da dẻ đến vóc dáng cao hay thấp, nội tạng bên trong hay đến cả tinh thần và trí tuệ của bạn.

Có thể nói thức ăn như một con dao hai lưỡi có thể là thuốc độc cũng có thể là sức mạnh giúp hồi phục cơ thể chúng ta. Tất cả những điều đó chỉ phụ thuộc vào việc chúng ta ăn gì và ăn như thế nào.

review sách sống sạch để xanh ăn lành để khỏe
Cuốn sách này sẽ giúp các bạn lấy lại cơ thể sung sức ngày nào (Nguồn: sưu tầm)

Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe của mình, mong muốn bảo vệ, cải thiện nó và mình khuyên là bạn nên quan tâm đi. Thì cuốn sách “Sống sạch để xanh ăn lành để khỏe” của tác giả Nicolette Richer sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

Cuốn sách được thể hiện qua 3 nội dung chính đó là

  • Thấu hiểu và đánh bại bệnh mãn tính: biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Đây chính là bước đầu tiên để đánh bại mọi đối thủ. Và cụ thể ở trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẽ đến mọi người liệu pháp Gerson. Có thể xem như đây là một liệu pháp sử dụng thức ăn như thuốc chữa bệnh. Một cách thức chữa bệnh bằng dinh dưỡng.
  • Lối sống mới bắt đầu: ở phần này các bạn sẽ được thấy được một danh sách thực phẩm nên ăn và không nên ăn. Sự khai sáng về dinh dưỡng và tác dụng của nhiều loại thức ăn mà trước nay bạn không hề hay biết. Cùng với đó là chia sẽ thêm nhiều kĩ thuật cách thức nấu ăn làm sao cho không mất đi chất dinh dưỡng trong quá trình nấu nướng.
  • Kế hoạch cho sức khỏe tổng thể của bạn: Bạn sẽ không thể có một sức khỏe tốt nếu như căn bếp của bạn có nhiều thứ không sạch sẽ. Phần này tác giả cũng chia sẽ thêm nhiều cách thứ để thanh lọc ngôi nhà của bạn.

2. Vài nét về tác giả – Nicolette Richer

review sách sống sạch để xanh ăn lành để khỏe
Nicolette Richer là tác giả cuốn sách sống sạch để xanh ăn lành để khỏe
(Nguồn: sưu tầm)

Nicolette Richer là một nhà giáo dục y học tái tạo, tác giả, diễn giả, doanh nhân. Hơn 15 năm với tư cách là một nhà giáo dục y học chữa lành, cô đã biến những người mắc bệnh mãn tính hoặc ung thư thành những chiến binh quả cảm thông qua chế độ dinh dưỡng và các phương pháp thải độc, tái tạo.

Sứ mệnh mà cô luôn theo đuổi đó là giúp mọi người thay đổi nhận thức về thói quen ăn uống, sinh hoạt để họ có thể tự bảo vệ sức khỏe và có một lối sống lành mạnh, đầy khỏe khoắn.

Để tiếp cận và dễ dàng chia sẽ những thông tin hữu ích đến với tất cả mọi người cô ấy cũng sỡ hữu cho mình một website. Đây là một trang web cực kì chất lượng dành cho sức khỏe của bạn.

3. Review nội dung Sống Sạch Để Xanh Ăn Lành Để Khỏe

3.1 Video review nội dung sách Sống Sạch Để Xanh Ăn Lành Để Khỏe

(Video Review nội dung Sống Sạch Để Xanh Ăn Lành Để Khỏe của Kênh Ti SUPPER)

3.2 Bình luận của độc giả

1 cuốn sách khá hay đề cập đến lối sống xanh, ăn uống lành mạnh có tác dụng tích cực trong việc chữa lành cơ thể. Tác giả viết chi tiết từ việc ăn uống thuần chay + làm sạch hệ thống bài tiết chất thải cơ thể + sử dụng nhg chất liệu hữu cơ trong nhà + kiểm soát sức khỏe tinh thần.

Đi kèm có 1 số công thức nấu ăn và nước sốt chay và có giới thiệu liệu pháp Gerson nổi tiếng thế giới. Bạn nào đang hướng tới sống khỏe, eat clean thì nên đọc nhé.

Bình luận của bạn Nguyễn Ngọc Thủy

Một cuốn sách tuyệt vời. Có một vài điều mình thấy hơi lạ như cần tránh ăn bơ, các loại hạt… tuy nhiên, tác giả cung cấp cụ thể cách để sống khoẻ. Tổng hợp của nhiều phương pháp mình đã đọc ở những cuốn khác nhưng k quá cực đoan…

nói chung mình đã đọc ngấu nghiến vì quá thu hút và hữu ích. Đây là một trong số những cuốn sách về sức khoẻ mà mình thấy hay nhất, bên cạnh cuốn enzyme và cuốn của Norman Walker.

Bình luận của bạn Minh Hằng

4. Đánh giá sách Sống Sạch Để Xanh Ăn Lành Để Khỏe

Sống sạch để xanh ăn lành để khỏe là một cuốn sách sẽ truyền cảm hứng cho bạn về một lối sống mạnh khỏe, tươi tắn, cũng như những bí mật phục hồi mà thực phẩm mang lại cho bạn.

Về nội dung cuốn sách mô tả một cách khái quát và dễ hiểu để người đọc tiếp cận dễ dàng. Rất phù hợp với những bạn thích tìm hiểu thêm về sức khoẻ và dinh dưỡng. Cuốn sách này hứa hẹn sẽ giúp bạn cho có một cơ thể và tinh thần khỏe khắn tươi sáng.

Thế nhưng liệu pháp đưa ra chưa đầy đủ với người Việt Nam do tác giả chỉ nghiên cứu trên người phương tây. Các bạn đọc lấy kiến thức căn bản rồi áp dụng vào bữa ăn hàng ngày của mình.

CHÚ Ý: Mặc dù liệu pháp Gerson được đề cập khá chi tiết trong cuốn sách này. Thế nhưng vẫn không thế thay thế cho các tài liệu Gerson chính thức

review sách sống sạch để xanh ăn lành để khỏe
Liệu pháp Gerson là gì?
(Nguồn: sưu tầm)

Sách hay khỏe đẹp

Review sách Eat clean thực đơn 14 ngày thanh lọc cơ thể và giảm cân

Review sách raw vegan – sức mạnh chữa lành của thực vật

Review sách ăn gì không chết – sức mạnh chữa lành của thực phẩm

5. Kết luận

Thời điểm tốt nhất để trồng cây chính là bây giờ. Thời điểm tiếp theo là bây giờ. Chính vì vậy ngay bây giờ bạn có thể bắt đầu học cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình và cả những người bạn yêu thương bằng cách đọc cuốn sách “Sống sạch để xanh ăn lành để khỏe này”.

Với vai trò là một người bạn một người hướng dẫn, cuốn sách này xứng đáng có một vị trí trên kệ sách nhà bạn. Nếu bạn yêu cơ thể của mình thì mình chắc chắn bạn nên mua cuốn sách này.

MUA SÁCH Ở ĐÂU

Hiện nay cuốn sách đang được bán ở các trang thương mại điện tử, mình có để giá và đường link mua sách ở bên dưới. Các bạn có thể tham khảo và mua về đọc nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách.

Nội dung review cuốn sách sống sạch để xanh ăn lành để khỏe đến đây là kết thúc, Review Hay Hay hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply Cancel reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *