Review sách Thách thức bán hàng để làm chủ cuộc đối thoại

0

Thách thức bán hàng để làm chủ cuộc đối thoại là cuốn sách mà Review Hay Hay muốn giới thiệu đến các bạn trong blog lần này.

1. Giới thiệu cuốn sách Thách thức bán hàng để làm chủ cuộc đối thoại

Nếu bạn là một người tư vấn, việc nắm vững được các phương thức bán hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp, hay biết tận dụng mọi cơ hội để nói chuyện với khách hàng, đó là những điều vô cùng quan trọng.

Bạn có thể mang những tính cách của một người bán hàng tuyệt vời, nhưng cách nói chuyện của bạn đang chưa được khéo léo, vẫn có phần cứng nhắc và chưa phản ánh được hết mọi chiến lược và viễn cảnh của công ty.

Việc có thể giải thích, thể hiện rõ được những giá trị kinh doanh là một điều thách thức vô cùng lớn, thậm chí là đối với những người bán hàng tốt nhất.

Vì vậy, Review Hay Hay muốn giới thiệu cho các bạn cuốn sách mà mình nghĩ rằng là sẽ vô cùng phù hợp đối với những nhà lãnh đạo kinh doanh và những người tư vấn.

Đó chính là cuốn sách Thách thức bán hàng để làm chủ cuộc đối thoại đối với khách hàng.

Trang bìa cuốn sách Thách thức bán hàng
(Ảnh: sưu tầm)

2. Review Nội dung cuốn sách

Trong cuốn sách Thách thức bán hàng để làm chủ cuộc đối thoại với khách hàng, các tác giả đã tiết lộ những kiến thức sâu rộng của mình liên quan đến việc bán hàng.

Cuốn sách này thì được viết bởi tác giả Matthew Dixon, một người giáo viên, một nhà diễn giả đã có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Cuốn sách này đã chia sẻ những câu chuyện, những kinh nghiệm của những người chiến thắng hay còn được gọi là người thách thức mà các tác giả đã cùng với đồng nghiệp của mình đi nghiên cứu và tìm hiểu.

Những người này là những người có khả năng thúc đẩy doanh số của mình luôn ở mức cao, luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong bất kỳ những trường hợp.

Review sách Thách thức bán hàng để làm chủ cuộc đối thoại
(Ảnh: sưu tầm)

Các tác giả nghiên cứu về hành vi, hiểu biết và những kỹ năng của họ để cho chúng ta thấy rằng việc phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng chính là một trong những yếu tố quyết định để phát triển việc bán hàng.

Mặc dù điều này đã được vận hành từ lâu, nhưng trong nền kinh tế thì không phải ai cũng có thể làm được. Nghiên cứu của các tác giả chỉ ra rằng mọi đại diện bán hàng trên thế giới đều thuộc một trong 5 hồ sơ riêng biệt.

Trong khi những đại diện khác chỉ có thể mang lại hiệu suất công việc ở mức trung bình và ổn định, thì trong đấy chỉ có nhóm người thách thức mới có thể mang lại doanh thu cao và nhất quán trong khoảng thời gian dài.

Các bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Khéo nói hay để khách hàng mua ngay.

Người có kỹ năng bán hàng tốt sẽ gặt hái được nhiều thành công
(Ảnh: sưu tầm)

Bên cạnh đó, thay vì chấp nhận hay phản đối những yêu cầu của khách hàng. Những người thách thức này sẽ quyết đoán, nhượng bộ khi cần thiết và có thể kiểm soát được việc bán hàng của họ.

Các tác giả cũng chỉ ra rằng, khi những Người thách thức này được trang bị những công cụ phù hợp thì họ có khả năng giữ chân khách hàng.

Họ sẽ cho khách hàng được những trải nghiệm tốt nhất, thúc đẩy sự trung thành của khách hàng và từ đấy thì doanh số của họ sẽ tăng trưởng ở mức cao hơn.

Trên đây là nội dung mà Review Hay Hay muốn gửi tới các bạn trong blog lần này

Review Hay Hay
Enable registration in settings - general