Review sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học

6

Thay cuộc cuộc sống với nhân số học, đó là nội dung trong cuốn sách mà Review Hay Hay muốn mang đến cho các bạn ngày hôm nay.

1. Cuốn sách nói về ý nghĩa những con số trong ngày sinh

Đây là quyển sách dày 410 trang, trong đó gần như tập hợp toàn bộ tất cả những yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể nhìn và giải mã rõ hơn về cuộc sống của mình thông qua những con số.

Từ những con số trong ngày sinh của mình, các bạn có thể hiểu được mình thông qua đó. Những con số này như một thửa ruộng mà vũ trụ đã giao cho chúng ta làm vốn ban đầu.

Vậy thì, dẫu cho thừa ruộng đó có màu mỡ hay cằn cỗi, cây cối có chỗ dày chỗ thưa. Nhiệm vụ của chúng ta là cứ cố gắng bằng cả ý thức và sự nỗ lực để vun xới cho mảnh đất ấy tốt tươi, đầy hoa thơm, trái ngọt và rộn tiếng chim.

Review cuốn sách thay đổi cuộc sống với nhân số học
(Ảnh: internet)

2. Nội dung cuốn sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học

2.1 Khoa học và những con số qua lăng kính thần học

Trước khi cuốn sách này được xuất bản, ở Việt Nam trước giờ vẫn có một khái niệm gọi là thần số học, nghĩa là khoa học và những con số được nhìn qua lăng kính thần học.

Nhân số học như một dạng đọc vị về số, để giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến.

2.2 Mười hai phần của cuốn sách

Phân thứ nhất của sách là nhân số học, đó là khám phá bản thân thông qua những con số.

Phần 2 chúng ta sẽ tìm hiểu về phần nội tâm được bộc lộ ra bên ngoài

Tiếp đến, phần 3 chúng ta sẽ tìm hiểu về ý nghĩa các số tự nhiên.

Phần 4: cho chúng ta tìm hiểu về ba thể của con người.

Phần 5: nói về các con số

Phần 6: nói về biểu đồ ngày sinh

Phần 7: nói về các mũi tên chỉ đặc điểm

Phần 8: nói về con số trong ngày sinh của bạn

Phần 9: là về chu kỳ và giai đoạn của một đời người.

Phần 10: nói về ý nghĩa của tên chúng ta.

Phần 11: tổ hợp kim tự tháp 4 đỉnh cao của đời người và phần 12 là sức mạnh tên riêng.

Nhân số học dựa trên những con số ngày sinh
(Ảnh: sưu tầm)

2.3 Cuộc sống thay đổi như thế nào qua nhân số học

Chỉ vỏn vẹn trong 410 trang sách thôi, các bạn đã có thể tự mình nghiền ngẫm và thấu hiểu về mình một cách khá đầy đủ.

Dĩ nhiên là hiểu về mình theo một cái tâm, thế là mình sẵn sàng biết những gì là thế mạnh của mình để phát huy nó cho đến tối đa.

Để không uổng phí những tài nguyên mà vũ trụ này hãy dành cho chúng ta mà nhiều khi nó còn nằm ở trong cái dạng tiềm ẩn mà mình không biết được.

Mặt khác chúng ta cũng biết luôn một số cái có thể gọi là sở đoản của chúng ta hoặc là mặt giới hạn hoặc là mặt yếu điểm hoặc là cái tật của chúng ta. Nó đã được quy định trong những cái sống của những con số hay là sự kết hợp đó.

Thông qua đó, các bạn sẽ cảm thấy rằng dù gì đi nữa cuộc sống của mình cũng sẽ tốt đẹp hơn.

Chúng ta tìm đến cái phần nhân số học khoa học, khám phá bản thân thông qua những con số thì chúng ta có thể đọc được những thứ rất hấp dẫn.

Chúng ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân, cũng như mối quan hệ của chúng ta với những người khác.

Nếu hiểu được một chút nhan số học và thông qua những kiến thức nhất định về nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể.

Và dẫu biết rằng cách trải nghiệm trong cuộc đời đều có ý nghĩa riêng, nhưng nếu giảm thiểu được các lần thử và sai thì có lẽ cuộc đời của chúng ta sẽ bớt quanh co đúng không?

Nó sẽ là một phần trong con đường mà mỗi con người chúng ta sẽ trải qua. Cuộc đời mỗi người đều có một lộ trình, quan trọng là chúng ta có nhìn ra cái lộ trình đó để chúng ta cho đi cho tốt đẹp hay không.

 Cuốn sách thay đổi cuộc sống với nhân số học mang đến những gì?
(Ảnh: sưu tầm)

2.4 Cuốn sách thay đổi cuộc sống với nhân số học mang đến những gì?

2.4.1 Tìm ra con đường của bản thân

Một số người lạc lối trong những cung đường rời xa con đường của bản thân mình. Những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không không dẫn đến đâu cả.

Ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một con đường tiến hóa duy nhất. Những ai ý thức được điều này thì nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân mình được rõ ràng ra và tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này, mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên con đường tiến hóa của chính mình, thì thật là quá đáng tiếc.

Chỉ cần bạn xác định con số chủ đạo mà nó dễ ơi là dễ luôn các bạn thì các bạn cũng đã có thể tìm ra được gọi là cái con đường tiến hóa chính của mình trong cuộc đời này là gì?

Trong cuốn sách sẽ chỉ cho các bạn rất chi tiết cách xác định con số chủ đạo.

Điều kiện để phát triển tối ưu là đặc điểm nổi bật là khuynh hướng cần khắc phục , hướng phát triển những nghề nghiệp phù hợp.

Đối với rất nhiều người, bản chất con người họ vẫn đang bị che giấu đằng sau cánh cửa bị khóa. Đó vì họ hiếm khi nào khám phá xem mình thật sự là ai hoặc làm thế nào để có thể phát triển tiềm năng tối cao của mình.

Thật ra các bạn lại gặp thật nhiều những chướng ngại để cản trở cho mình gọi là sống vui vẻ, hạnh phúc . Chúng ta tiến bộ, cố gắng phát triển như những con người bình thường khác. Vậy thì các bạn sẽ cần hiểu biết về những con số trong biểu đồ ngày sinh của mình.

2.4.2 Các mũi tên

Trong cuốn sách thay đổi cuộc sống với nhân số học, các bạn sẽ biết nhiều những chi tiết về ý nghĩa của từng mũi tên.

Đôi khi nó là mũi tên, chỉ sự thuận lợi, hoặc cái mũi tên đó gọi là vừa thuận lợi, vừa có cái mất mát đi kèm.

Lúc khác thì nó lại là những cái mũi tên hoàn toàn chỉ sự bất lợi, mà nếu bạn phát hiện ra rằng trong ngày sinh của bạn có những cái mũi tên như vậy, bạn phải làm gì?

Các bạn có thể gọi là hoán chuyển những cái bất lợi về cuộc sống của bạn và bạn có thể biến nó thành tốt tươi.

2.4.3 Ý nghĩa của những con số trong ngày sinh

Tất cả những con số có mặt trong ngày sinh của bạn, hóa ra nó mang ý nghĩa nhất đến hấp dẫn quá. Đó là điều bạn phải thốt lên sau khi đọc cuốn sách này.

Chúng ta đến với cuộc sống này để tiến hóa và theo các nhà nhân số học thuộc trường phái Pitago, vòng đời này của chúng ta sẽ phát triển dựa theo một trục chính, đó là con số chủ đạo đúng không nào?

Tuy nhiên, để có được sự cân bằng tương đối, tránh quá phụ thuộc vào con số chủ đạo. Đồng thời, để có thêm vài bài tập nho nhỏ hoặc một ít vi-ta-min trợ lực cho hành trình của mình. Chúng ta sẽ có những con số trong biểu đồ ngày sinh và những mũi tên chỉ đặc điểm mỗi một người có một biểu đồ khác nhau.

Vì vậy, có nhiều cảnh đời khác nhau, dù thoạt nhìn có vẻ tương tự nhau.

Xem thêm: Con số 7 có ý nghĩa đặc biệt gì trong vũ trụ

2.4.4 Ý nghĩa của tên riêng

Cuốn sách này giống như một cẩm nang cho các bạn vậy, có thể giữ nó làm bạn đồng hành gối đầu giường cũng được để cho các bạn có thể là ngẫm đi ngẫm lại.

Các bạn đọc đi đọc lại, dò đi và giờ lại để nghiên cứu thêm rồi. Vậy thì hồi nãy chúng ta nói về con số ngày sinh xong, nói về cái tên thiệt, sức mạnh của cái tên riêng của bạn.

Trong phần 12 của cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về cách xác định con số tương thích với tên riêng như thế nào.

Thay đổi cuộc sống với nhân số học là điều các bạn sẽ nhận được
(Ảnh: sưu tầm)

3. Bạn có thể thay đổi bản thân với nhân số học

Tất cả mọi người đến xung quanh cuộc đời bạn chỉ là đề bài cho bạn thi mà thôi. Vậy thì cái dốc lớn nhất mà bạn phải vượt qua đó là chính mình, sự tiến bộ lớn nhất bạn sẽ đạt được đó là vượt qua con người của bạn hiện tại.

Vậy thôi, bạn sẽ thấy cuộc đời này nhẹ nhàng hơn biết bao nhiêu, không khổ, không sở. Cơ bản chỉ là những bài tập để bạn phấn đấu và tiến bộ mà thôi. V

Ba giai đoạn của một đời người, trong đó xác định cho bạn biết là giai đoạn trưởng thành của bạn chính thức bắt đầu từ lúc nào.

Nó không phải theo chu kỳ sinh học giống như là mười tám tuổi thì trưởng thành, mà tùy theo con số chủ đạo của mỗi người.

Tiếp đến, giai đoạn trưởng thành nó sẽ kéo dài bao lâu. Trong giai đoạn trưởng thành đó, bạn có thể gặp những tính chất gì, cuốn sách giúp dự đoán cho bạn rất tuyệt vời.

Quan trọng nhất là bạn phải đẩy bản thân về hướng tích cực, thì cuộc sống của bạn nó sẽ thu hái được rất nhiều sự tiến bộ.

Ngược lại, chỉ cần bạn lơ là trong sự lười biếng, trì trệ hoặc là sống tiêu cực thì bạn sẽ gặt hái được vô vàn những gia vị cay đắng.

Chắc chắn một khi bạn đã có cái duyên cầm cuốn sách này trên tay rồi, bạn sẽ không muốn để cho cuộc sống mình buồn khổ hay là trì trệ hay là rất là nhiều những cái quả đắng đúng không nào?

Vậy thì tất cả chúng ta hãy cùng nhau thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn, đẹp hơn, rộn rã hơn thông qua cuốn sách thay đổi cuộc sống với nhân số học.

Các bạn có thể xem nhân số học của mình ở trang web bên dưới, sau đó mua sách về để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Link: https://wikithansohoc.com


Review Hay Hay
Enable registration in settings - general